Luật sư dân sự

Tư Vấn Luật Hình Sự - Luật Sư Tố Tụng Viva Law Firm | Luật Sư Đất Đai
Luật sư dân sự
Luật sư Hôn nhân gia đình uy tín, nhanh chóng

Luật sư Hôn nhân gia đình uy tín, nhanh chóng

08/04/2023 12:21 1550 Lần

Lĩnh vực pháp luật hôn nhân gia đình luôn tồn tại những tranh chấp tiềm ẩn về tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế, tranh chấp về quyền nuôi con, tranh chấp nghĩa vụ cấp dưỡng, tranh chấp về nợ chung, nợ riêng ... Do đó, đội ngũ Luật sư Hôn nhân gia đình của Công ty Luật TNHH VIVA luôn rất chú trọng trong hoạt động tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp, thực hiện thủ tục pháp lý về Hôn nhân gia đình. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, thái độ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ tốt nhất những quyền và lợi ích của Quý khách hàng.

Luật sư giải quyết tranh chấp thương mại

Luật sư giải quyết tranh chấp thương mại

30/03/2023 13:45 1427 Lần

Tranh chấp thương mại là tranh chấp phát sinh trong hoạt động kinh doanh thương mại. Khi xảy ra tranh chấp, các bên đã không thể tự hòa giải, thương lượng được nữa thì việc nhờ Luật sư giải quyết tranh chấp thương mại áp dụng pháp luật giải quyết là điều tất yếu. Bài viết dưới đây, Luật sư giải quyết tranh chấp thương mại sẽ giới thiệu về các tranh chấp thường gặp, phương án giải quyết các tranh chấp cùng đội ngũ Luật sư giải quyết tranh chấp thương mại của Công ty Luật TNHH VIVA.

Tư vấn các thủ tục đăng ký nhãn hiệu

Tư vấn các thủ tục đăng ký nhãn hiệu

21/02/2023 15:37 818 Lần

Nhãn hiệu đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh. Bởi lẽ nhãn hiệu dùng để phân biệt các hàng hóa, dịch vụ của mỗi tổ chức, cá nhân khác nhau cũng như khẳng định vị thế sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp đó trên thị trường. Tuy nhiên, khi chủ sở hữu đăng ký nhãn hiệu vẫn còn các thắc mắc như: Có cần phải tra cứu nhãn hiệu trước khi làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu không, cách làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu như thế nào,...Hãy cùng Luật sư tư vấn Sở hữu trí tuệ của Công ty Luật TNHH Viva giải đáp thắc mắc về các vấn đề này:

Giải quyết tranh chấp tài sản sau ly hôn

Giải quyết tranh chấp tài sản sau ly hôn

22/08/2021 00:07 3265 Lần

Ly hôn có thể hiểu là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng, xuất phát từ nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau. Hệ quả của việc ly hôn ít nhiều cũng phát sinh tranh chấp, phổ biến nhất là những tranh chấp về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con; tranh chấp về việc phân chia tài sản; tranh chấp về nợ chung. Đặc biệt, tranh chấp tài sản sau ly hôn cũng là một vấn đề cần đến sự can thiệp của các quy định pháp luật để giải quyết.

Luật sư tư vấn pháp luật Lao động

Luật sư tư vấn pháp luật Lao động

14/08/2021 01:35 2365 Lần

Với sự phát triển của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà máy,…nhu cầu lao động trong xã hội cũng tăng nhanh. Từ đó phát sinh mối quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động. Điều này đã gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp các bên trong hợp đồng lao động. Vì thế, nhiều người sử dụng lao động cũng như người lao động đã liên hệ đến luật sư tư vấn lao động của Công ty Luật TNHH VIVA để được hỗ trợ, tư vấn giải quyết các vấn đề còn vướng mắc.

Dịch vụ Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình

Dịch vụ Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình

13/08/2021 00:36 4402 Lần

Xuất phát từ sự phức tạp của mối quan hệ hôn nhân gia đình khi có liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau như tài sản, con cái, trình tự thủ tục thực hiện… Pháp luật hôn nhân gia đình đã ra đời và ngày càng hoàn thiện nhằm giải quyết những vấn đề trên.

Dịch vụ Luật sư tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Dịch vụ Luật sư tư vấn luật sở hữu trí tuệ

11/08/2021 23:53 1961 Lần

Để đảm bảo cho mỗi cá nhân, tổ chức có thể bảo vệ được quyền lợi hợp pháp với những sáng tạo của mình, cũng như hạn chế nhiều rủi ro liên quan đến sở hữu trí tuệ, hãy để đội ngũ Luật sư sở hữu trí tuệ chúng tôi hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn và giải quyết quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tâm.

Dịch vụ Luật sư tư vấn Pháp luật Dân sự

Dịch vụ Luật sư tư vấn Pháp luật Dân sự

08/08/2021 21:07 2440 Lần

Công ty Luật TNHH VIVA có đội ngũ Luật sư tư vấn dân sự với kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực luật dân sự sẽ hỗ trợ bảo vệ tốt nhất những quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng. Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế - xã hội, hệ thống pháp luật ở nước ta cũng ngày càng phát triển và hoàn thiện.

LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI TÒA ÁN

LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI TÒA ÁN

14/10/2019 21:05 364 Lần

Tranh chấp liên quan đến dân sự là vấn đề rất phức tạp và xảy ra hàng ngày trong cuộc sống. Hàng ngày bạn và gia đình phải thực hiện các giao dịch trong các quan hệ xã hội, thương mại, những giao dịch luôn tìm ẩn những tranh chấp có thể xảy xảy ra bất cứ lúc nào......

Giải Quyết Tranh Chấp Mua Bán Hàng Hoá

Giải Quyết Tranh Chấp Mua Bán Hàng Hoá

20/06/2024 15:30 5 Lần

Tư vấn giải quyết tranh chấp mua bán hàng hóa, các phương thức giải quyết tranh chấp và lưu ý. XEM NGAY

Zalo
Hotline