10.797222346,106.677222250

LUẬT SƯ TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Dịch vụ Luật sư tư vấn luật sở hữu trí tuệ
Để đảm bảo cho mỗi cá nhân, tổ chức có thể bảo vệ được quyền lợi hợp pháp với những sáng tạo của mình, cũng như hạn chế nhiều rủi ro liên quan đến sở hữu trí tuệ, hãy để đội ngũ Luật sư sở hữu trí tuệ chúng tôi hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn và giải quyết quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tâm.
Xem thêm
Quy trình và Thủ tục đăng ký nhãn hiệu mới nhất
Việc đăng ký nhãn hiệu là hết sức quan trọng đối với chủ sở hữu để xác lập quyền đối với tài sản trí tuệ của mình. Một nhãn hiệu khi thiết kế cần đáp ứng những tiêu chí nào để được bảo hộ ? Cách đăng ký, hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ra sao ? Các vấn đề trên sẽ được Luật sư Công ty luật chúng tôi tư vấn và giải đáp cụ thể như sau.
Xem thêm
Tư vấn các thủ tục đăng ký nhãn hiệu
Nhãn hiệu đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh. Bởi lẽ nhãn hiệu dùng để phân biệt các hàng hóa, dịch vụ của mỗi tổ chức, cá nhân khác nhau cũng như khẳng định vị thế sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp đó trên thị trường. Tuy nhiên, khi chủ sở hữu đăng ký nhãn hiệu vẫn còn các thắc mắc như: Có cần phải tra cứu nhãn hiệu trước khi làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu không, cách làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu như thế nào,...Hãy cùng Luật sư tư vấn Sở hữu trí tuệ của Công ty Luật TNHH Viva giải đáp thắc mắc về các vấn đề này:
Xem thêm
Hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ được giải quyết như thế nào
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay các hành vi đạo văn, làm giả, làm nhái,… tràn lan và đã đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến chủ thể quyền sở hữu trí tuệ. Đối với những hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của từng cá nhân, tổ chức còn tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm mà áp dụng các biện pháp xử lý xâm phạm thích hợp. Vậy những biện pháp xử lý đó là gì? Hãy cùng Luật sư Sở hữu trí tuệ của Công ty Luật TNHH VIVA chúng tôi tìm hiểu về về quy trình xử lý hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ .
Xem thêm
Các biện pháp bảo vệ quyền tác giả
Hiện nay tình trạng nhiều tác phẩm bị sao chép không có sự đồng ý của tác giả hoặc chủ sở hữu quyền tác giả là rất phổ biến. Pháp luật sở hữu trí tuệ đã có những biện pháp bảo vệ quyền tác giả, nhằm đảm bảo sự công bằng trong xã hội. Để có thể nắm rõ được các quy định về bảo vệ quyền tác giả, xin mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của Luật sư Sở hữu trí tuệ của Công ty Luật TNHH VIVA chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các biện pháp bảo vệ quyền tác giả.
Xem thêm
Bài viết mới nhất

Công ty Luật VNLAW GROUP chuyên tư vấn luật sở hữu trí tuệ một cách nhanh nhất, chính xác nhất với đội ngũ luật sư sở hữu trí tuệ nhiều năm kinh nghiệm.

luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline tư vấn miễn phí: 096 267 4244