10.797222346,106.677222250

LUẬT SƯ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Dịch vụ Luật sư tư vấn doanh nghiệp
Công ty Luật TNHH VIVA với đội ngũ Luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ quý khách hàng tìm hiểu một cách cẩn thận về các cơ hội, tiềm năng phát triển để Quý khách hàng khai thác và đảm bảo những quyền, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.
Xem thêm
Cách Thu hồi Công nợ cho Doanh nghiệp

Cách Thu hồi Công nợ cho Doanh nghiệp

22/04/2024 02:04 3153 Lần
Thu hồi công nợ cho Doanh nghiệp là vấn luôn làm đau đầu các nhà kinh doanh, nhất là trong bối cảnh hiện nay. Việc thu hồi công nợ cho doanh nghiệp để đạt được hiệu quả đòi hỏi những kiến thức pháp lý, kinh nghiệm và những kỹ năng xử lý nợ mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng. Với những đội ngũ Luật sư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ, chúng tôi đem đến cho Khách hàng cách thu hồi Công nợ nhanh nhất, tiết kiệm nhất trong vấn đề thu hồi công nợ của doanh nghiệp.
Xem thêm
Điều kiện và thủ tục phá sản của Doanh nghiệp
Phá sản là tình trạng của doanh nghiệp, hợp tác xã mất khả năng thanh toán và bị Tòa án nhân dân ra quyết định tuyên bố phá sản. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, nguy cơ phá sản xảy ra rất cao. Cùng luật sư tư vấn doanh nghiệp của công ty để tham khảo về thủ tục phá sản.
Xem thêm
Trình tự, thủ tục giải thể doanh nghiệp do khó khăn Covid-19
Tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã bào mòn sức lực của rất nhiều doanh nghiệp trong nước. Vì thế mà hiện nay, số doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục giải thể có chiều hướng gia tăng. Giải thể doanh nghiệp có phải là lựa chọn hợp lý cho các công ty? Thủ tục giải thể doanh nghiệp thực hiện như thế nào?
Xem thêm
Hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn trả lương trong mùa dịch Covid-19
Hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch là một trong những chính sách mà Nhà nước đã đặt ra, nhằm hạn chế những khó khăn trước tác động của Covid-19 đối với người sử dụng lao động. Bên cạnh những chính sách liên quan đến bảo hiểm, hỗ trợ đào tạo duy trì việc làm thì còn có hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn trả lương ngừng việc, trả lương cho người lao động khi phục hồi sản xuất, kinh doanh.
Xem thêm
Cách thu hồi nợ xấu hiệu quả và đúng pháp luật
Nợ xấu (hay còn gọi là nợ khó đòi) thông thường được thu hồi bằng những biện pháp mang tính “xã hội”, dẫn đến những hậu quả pháp lý rất lớn về người và vật. Vậy pháp luật quy định thế nào về cách thu hồi nợ?
Xem thêm
Thủ tục thay đổi tên doanh nghiệp và những điều cần lưu ý
Tên công ty đóng vai trò quan trọng đối với một doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình kinh doanh vì nhiều lý do mà chủ doanh nghiệp mong muốn đổi tên. Nhưng, khi thực hiện thủ tục đổi tên công ty cần phải tuân theo một số quy định cụ thể. Dưới đây là giải đáp của Luật sư tư vấn doanh nghiệp đối với câu hỏi của khách hàng khi thực hiện thủ tục đổi tên doanh nghiệp, công ty theo quy đinh pháp luật mới nhất.
Xem thêm
Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty khác quận mới nhất
Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty khác quận có đặc thù phức tạp hơn nhiều so với thủ tục thay đổi địa chỉ công ty cùng quận do có phát sinh thêm thủ tục chốt thuế chuyển quận. Trong bài viết này, hãy cùng Luật sư Tư vấn Doanh nghiệp tìm hiểu về thủ tục thay đổi địa chỉ công ty khác quận theo quy định mới nhất của pháp luật.
Xem thêm
Thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật mới nhất 2022
Thay đổi người đại diện là một trong những vấn đề pháp lý quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của một doanh nghiệp. Dưới đây là một số nội dung liên quan đến trình tự, thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật trong doanh nghiệp từ Luật sư tư vấn doanh nghiệp của công ty chúng tôi.
Xem thêm
Thủ tục thành lập công ty cổ phần đầy đủ và nhanh nhất
Trước khi thành lập một loại hình doanh nghiệp, bạn cần quan tâm và tìm hiểu những quy định pháp luật về loại hình doanh nghiệp đó để tránh bị xử phạt. Vậy cần lưu ý gì khi thành lập công ty cổ phần? Thủ tục thành lập được thực hiện ra sao? Hãy cùng Luật sư tư vấn Doanh nghiệp hiểu rõ hơn thông qua Bài viết về Thủ tục thành lập công ty cổ phần đầy đủ và nhanh nhất.
Xem thêm
Bài viết mới nhất

Công ty Luật VNLAW GROUP chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý doanh nghiệp hiệu quả, giải quyết các tranh chấp nhanh chóng.

luật sư tư vấn doanh nghiệp

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline tư vấn miễn phí: 096 267 4244