10.797222346,106.677222250

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Dịch vụ Luật sư tư vấn Đầu tư dự án
Dịch vụ Luật sư tư vấn đầu tư được Công ty Luật TNHH VIVA cung cấp cho các cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư trong nước và nước ngoài hoạt động đầu tư, kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Đầu tư, Kinh doanh – Thương mại, Luật sư chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất cho Khách hàng khi thực hiện Công việc.
Xem thêm
Thủ tục thành lập Công ty có vốn Đầu tư nước ngoài
Dịch vụ Luật sư tư vấn thành lập Công ty có vốn Đầu tư nước ngoài được VNLAW GROUP cung cấp cho các cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư trong nước và nước ngoài hoạt động đầu tư, kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Đầu tư, Kinh doanh – Thương mại, Luật sư chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất cho Khách hàng khi thực hiện công việc.
Xem thêm
Quy trình thực hiện Lập Dự án Đầu tư Khu Đô Thị
Để giúp Các chủ đầu tư, nhà đầu tư năm rõ về Quy trình Lập Dự án Đầu tư Khu Đô Thị, Luật sư Vnlaw Group xin tóm lược và chia sẻ trình tự thực hiện một dự án đầu tư bất động sản tùy vào từng Dự án và Pháp lý về đất mà có các bước thực hiện thực hiện phù hợp.
Xem thêm
Các trường hợp thu hồi đất dự án chậm tiến độ
Thu hồi đất theo Luật đất đai quy định là việc Nhà nước quyết định thu lại quyền sử dụng đất của người được Nhà nước trao quyền sử dụng đất hoặc thu lại đất của người sử dụng đất vi phạm pháp luật về đất đai.
Xem thêm
Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thuê đất ở Việt Nam được không?
Theo quy định của Luật đất đai 2013, doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài được thuê đất, thuê lại đất trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế.
Xem thêm
Thủ tục xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư năm 2021
Với sự phát triển và hội nhập kinh tế thì ngày càng nhiều đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Tùy vào hình thức đầu tư mà nhà đầu tư phải thực hiện các thủ tục đầu tư vào Việt Nam khác nhau. Một trong các thủ tục đầu tư phổ biến mà nhà đầu tư nước ngoài phải thực hiện là thủ tục xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
Xem thêm
Thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài
Hiện nay, với chủ trương đẩy mạnh hòa nhập nền kinh tế với các nước khác, việc các nhà đầu tư thực hiện việc đầu tư tại Việt Nam là không ít. Có các hình thức đầu tư khác nhau. Tuy nhiên, để nắm toàn bộ quyền kiểm soát hoạt động doanh nghiệp cũng như các quyết định dài hạn, nhà đầu tư nước ngoài thường thành lập công ty 100 vốn nước ngoài.
Xem thêm
Thủ tục thành lập công ty sản xuất khẩu trang y tế
Ngày nay với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu thành lập công ty thương mại, thành lập công ty phần mềm,... ngày càng cao để phù hợp với xu hướng. Tuy nhiên, những năm gần đây với sự xuất hiện và bùng phát mạnh mẽ của dịch Covid-19 trên toàn thế giới thì nhu nhu cầu thành lập công ty sản xuất khẩu trang y tế ngày càng cao.
Xem thêm
Trình tự, thủ tục thành lập công ty dịch vụ mới nhất
Thành lập công ty dịch vụ đang là xu hướng phổ biến được các nhà đầu tư quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, đội ngũ Luật sư tư vấn doanh nghiệp sẽ hỗ trợ giải đáp các vướng mắc liên quan đến thủ tục thành lập công ty dịch vụ dựa trên câu hỏi của khách hàng sau.
Xem thêm
Bài viết mới nhất

Luật sư tư vấn thành lập dự án đầu tư tại Việt Nam, tư vấn thành lập dự án, chuyển nhượng dự án cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

tư vấn pháp luật đầu tư

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline tư vấn miễn phí: 096 267 4244